CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH “ Bonus 20% ”

 1. Chương trình khuyến mãi “Bonus 20%” CHỈ có hiệu lực đối với tất cả các khách hàng mới và những khách hàng hiện tại đang giao dịch trên “Samtrade FX Ltd” (“Samtrade FX”).
 2. Chương trình khuyến mãi này có hiệu lực từ ngày 01 tháng 10 năm 2020 đến ngày 31 tháng 11 năm 2020 (Thời gian khuyến mãi)
 3. Khuyến mãi này chỉ dành cho tài khoản tiêu chuẩn và không áp dụng cho ECN, những khách hàng giao dịch Copytrade, EA và MAM. Khuyến mãi này không đi kèm với các chương trình khuyến mãi khác.
 4. 20% Credit Bonus
 5. 20% Bonus sẽ được thêm vào tài khoản MT4 của bạn sau lần đầu tiên nạp tiền thành công.
 6. Số tiền Bonus được giới hạn ở mức 1000 USD.
 7. Số tiền khuyến mãi trong chương trình có thể mất tới 2 ngày làm việc để được thêm vào tài khoản MT4
 8. Tiền thưởng chương trình Bonus không thể rút, không thể chuyển nhượng và có giá trị trong 1 tháng, kể từ ngày deposit.
 9. Nếu khách hàng thực hiện bất kì lệnh rút (tiền vốn) nào, bao gồm chuyển nội bộ vào các tài khoản giao dịch khác, trong thời gian chương trình Credit Bonus có hiệu lực (1 tháng), phần thưởng từ chương trình sẽ bị hủy và sẽ không được hoàn lại ngay cả khi khách hàng nạp lại vào tài khoản.
 10. Trong trường hợp tài khoản bị Stop out ở mức 50% tiền ký quỹ (margin) trong quá trình chương trình khuyến mãi diễn ra, tiền thưởng trong chương trình sẽ được dùng để bù đắp vào phần lỗ.
 11. Số dư tài khoản sẽ được đặt trở về trạng thái ban đầu cùng số tiền thưởng sẽ bị thu hồi khi hệ thống nhận ra số dư và lỗ bị âm bất thường, tổn thất 50% số tiền khuyến mãi đã nhận.
 12. Lợi nhuận từ các giao dịch được cho phép rút bất kì lúc nào, miễn là khối lượng giao dịch đạt được 3 lots. Các đơn vị lot nhỏ hơn (0.1 hoặc 0.01 lot) vẫn sẽ được tính vào tổng số lot giao dịch.
 13. Nhân viên của sàn SamtradeFX và các đơn vị hợp tác liên quan không được phép tham gia chương trình.
 14. Nếu SamtradeFx nghi ngờ bất kì cá nhân đang lợi dụng hoặc có ý định lợi dụng chương trình khuyến mãi này (và các chương trình khác), Samtrade FX có quyền từ chối, rút và/hoặc giữ lại phần thưởng mà không cần thông qua sự đồng ý của khách hàng. Trong trường hợp bất kì khoảng dừng lỗ nào phát sinh do vấn đề thu hồi tiền thưởng trên gây ra, Samtrade FX không chịu trách nhiệm.
 15. Nếu thông tin đăng ký và dữ liệu dùng để đăng ký của người tham gia chương trình khuyến mãi trùng khớp với thông tin của một tài khoản giao dịch khác đang nhận chương trình khuyến mãi, ( (bao gồm nhưng không giới hạn địa chỉ IP), SamtradeFX có quyền xét tài khoản này không đủ yêu cầu tham gia chương trình.
 16. SamtradeFX có quyền sửa đổi, thay đổi và chấm dứt chương trình khuyến mãi hoặc các điều khoản nào, bất kì lúc nào mà không cần sự đồng ý của khách hàng.
 17. Bất kỳ dấu hiệu hoặc nghi ngờ nào, hoặc bất kì hình thức đảo hối (gian lận) nào, lạm dụng nào ( bao gồm nhưng không giới hạn đối với các hoạt động của người tham gia giao dịch, chỉ ra rằng người tham gia đơn giản chỉ muốn hưởng lợi từ tiền thưởng mà không quan tâm đến giao dịch trên thị trường và/hoặc quan tâm đến rủi ro giao dịch), lừa đảo, thao túng liên quan đến chương trình hoặc bất kì hoạt động gian lận lừa đảo nào khác, SamtradeFX sẽ vô hiệu hóa tất cả các khoản tiền thưởng trước đó trong tài khoản giao dịch trên nền tảng Samtrade FX và/hoặc bất kì giao dịch nào được thực hiện và/hoặc lợi nhuận/thu lỗ thu được từ trước đó. Trong những trường hợp này, Samtrade FX có quyền đóng/ tạm thời đóng ( tạm ngừng hoặc vĩnh viễn) tất cả khách hàng đủ điều kiện với Samtrade FX, hủy tất cả các lệnh và lợi nhuận từ người tham gia. Trong trường hợp nêu trên, Samtrade FX sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kì hậu quả nào liên quan đến hành vi gian lận dẫn đến việc hủy tiền tưởng, bao gồm, nhưng không giới hạn đối với các lệnh được đóng bởi Stop Out.
 18. Tài khoản do khách hàng đăng ký tham gia chương trình này sẽ không được nhận thêm khuyến mãi từ chương trình khác trên SamtradeFX
 19. Khách hàng có nguyện vọng được rút khỏi chương trình có thể liên hệ với chăm sóc khách hàng để được giúp đỡ.
 20. Tất cả những quyết định của Samtrade FX về các vấn đề liên quan/ phát sinh từ chương trình khuyến mãi này (bao gồm điều kiện của khách hàng tham dự chương trình khuyến mãi này) sẽ là tuyệt đối, cuối cùng và áp dụng cho tất cả các bên. Trong trường hợp có mâu thuẫn hoặc xung đột giữa các điều khoản này, và những điều trong bất kỳ tài liệu quảng cáo, tiếp thị hoặc quảng cáo nào liên quan đến Chương trình khuyến mãi, những điều khoản và điều kiện này sẽ được áp dụng.

Leave a comment

0708961111